King Crown City sỡ hữu tuyến đường nội đô đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng 1/3, tuyến đường có tổng đầu tư là 340 triệu USD Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài chính thức được mang tên cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng.

Đường nội đô đẹp nhất TP HCM mang tên Phạm Văn Đồng..

Đường Phạm Văn Đồng được xem là tuyến nội đô đẹp nhất TP HCM

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Hoàng Quân, Chủ tịch UBND TP HCM cho biết tên Phạm Văn Đồng được đặt cho tuyến đường mới, đẹp, khang trang của thành phố đúng vào ngày sinh cố Thủ tướng (1/3/1906 – 1/3/2014), người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

“TP HCM chọn tên Phạm Văn Đồng đặt cho tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài để tỏ lòng biết ơn sâu sắc và ghi nhận công lao to lớn của đồng chí cố Thủ tướng, người con của quê hương Quảng Ngãi, đồng thời nhằm giúp các thế hệ người Việt Nam, đặc biệt là thế hệ trẻ tìm hiểu và noi gương các bậc cách mạng tiền bối”, ông Quân nói.

Tên cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng được đặt cho tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài có chiều dài hơn 12 km. Điểm đầu nối từ ngã năm Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp và điểm cuối tuyến là nút giao thông Linh Xuân, quận Thủ Đức.

Tại buổi lễ, lãnh đạo thành phố cũng yêu cầu các cấp chính quyền và nhân dân xây dựng đường Phạm Văn Đồng thành tuyến đường kiểu mẫu, văn minh đô thị, đồng thời cám ơn bà con, các hộ dân đã vượt qua các khó khăn, chia sẻ, ủng hộ dự án tuyến đường này trong thời gian qua.

Dự án đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài được thực hiện nhằm giải quyết nhu cầu giao thông của TP HCM nói chung và khu vực cửa ngõ đông bắc nói riêng. Đây là tuyến đường kết nối từ sân bay Tân Sơn Nhất qua địa bàn các quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức với tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Tuyến đường có tổng vốn đầu tư là 340 triệu USD, do tập đoàn GS (Engineering Contruction – Hàn Quốc làm chủ đầu tư) khởi công vào tháng 6/2008. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam do nước ngoài đầu tư xây dựng theo hình thức BT (xây dựng – chuyển giao).

Tháng 9/2013, TP HCM đã tổ chức thông xe đợt 1 đoạn từ nút giao Nguyễn Thái Sơn đến nút giao Bình Triệu dài 4,7 km. Cuối năm nay, toàn tuyến sẽ được hoàn thành góp phần giảm ùn tắc giao thông cho khu vực nội thành và cửa ngõ đông bắc, tạo động lực cho chỉnh trang đô thị, cải tạo môi trường, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của thành phố.

Tâm điểm kết nối nội đô Phạm Văn Đồng giúp King Crown City dễ dàng di chuyển cho cư dân.

Vị trí King Crown City

Vị trí King Crown City

King Crown City Thủ Đức có vị trí đắc địa hiếm có. Dự án nằm ngay trên đại lộ Phạm Văn Đồng (TP Thủ Đức) – cung đường nội đô quy mô lớn và đẹp nhất Sài Gòn với 12 làn xe. Vị trí này cũng là cửa ngõ phía Đông Bắc TP. Hồ Chí Minh. King Crown City còn nằm ngay trên đường Kha Vạn Cân ( Bình Dương). Vì thế dự án là nơi giao thông chiến lược của vùng kinh tế tam giác vàng là Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Quý khách đang quan tâm đến những dự án nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng vui lòng để lại thông tin liên hệ bên dưới. Chúng tôi sẽ gửi toàn bộ thông tin về Mới nhất và Chính xác nhất về bảng giá, tiến độ dự án, tình hình tin tức thị trường, các chính sách bất động sản liên quan tới dự án chung cư nằm giữa TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Bình Dương qua Email tới quý khách hàng. HOTLINE HỖ TRỢ: 0911 525 454

Với lợi thế nằm trên các tuyến đường huyết mạch. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển từ quận Thủ Đức đến Bình Thạnh, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận. Đây cũng là tuyến đường vô cùng thuận tiện để di chuyển đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất. Đồng thời có thể kết nối dễ dàng hơn 60 tiện ích ngoại khu xung quanh khu đô thị, thuộc tất cả các lĩnh vực: y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, thương mại, ẩm thực,…Sự tiện lợi này giúp cư dân khu đô thị giúp cư dân khu đô thị rút ngắn được khoảng cách di chuyển. Từ đó có thêm thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.

King Crown City Phạm Văn Đồng là nơi giao thông chiến lược của vùng kinh tế tam giác vàng là Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh và Đồng Nai

Hơn nữa, King Crown City Thủ Đức càng có sức hút mạnh mẽ khi tuyến đường vành đai 2 hoàn thành. Tuyến đường này được xây dựng khép kín ôm lấy thành phố từ bên ngoài. Trong đó có đoạn kết nối Phạm Văn Đồng với Xa Lộ Hà Nội. Nhờ đó việc di chuyển từ dự án đến trung tâm thành phố và khu đô thị Thủ Thiêm trở nên thuận lợi hơn nhiều.

Có thể thấy, dự án King Crown City ôm trọn tất cả lợi thế về vị trí và cơ sở hạ tầng. Đây là những lợi thế hiếm có ở bất kỳ khu đô thị nào khu vực Đông Bắc TP. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm những dự án có nhiều tiềm năng phát triển thì King Crown City là lựa chọn lý tưởng nhất.