TP Thủ Đức, đón nhận biểu tượng xu hướng căn hộ cao cấp năm 2022

Thị trường bất động sản Việt Nam dần đã có những thay đổi ở một số phân khúc, xu hướng dịch chuyển đã xuất hiện và ngày càng trở nên rõ nét hơn.

King Crown City biểu tượng TP Thủ Đức năm 2022

Hiện nay, người mua nhà ngày càng quan tâm hơn đến môi trường sống lành mạnh và bền vững để an cư hơn là một không gian để ở đơn thuần. Vì vậy, các nhà phát triển bắt đầu tìm cách thu hút người mua bằng việc kiến tạo những khu dân cư được quy hoạch tốt với nhiều tiện ích, nhằm giúp cư dân tương lai tránh sự phiền toái bởi quá trình đô thị hóa nhanh và cơ sở hạ tầng công cộng tụt hậu.

Đáng chú ý, việc doanh nghiệp vẫn giữ hướng đi “xanh” và bền vững chính là xu hướng thứ dẫn dắt thị trường bất động sản. Bất chấp những thời điểm khó khăn phía trước, các công ty và nhà đầu tư được kỳ vọng vẫn sẽ đưa ra những lựa chọn “xanh” vì một tương lai tốt đẹp và bền vững hơn ở phía trước.

Nhằm đón đầu xu hướng của thị trường, Tập đoàn Bamboo Capital đã cho ra đời Khu đô thị tích hợp đa dạng các tiện ích của một đô thị mới kiểu mẫu, đó là Khu đô thị King Crown City.

Tiện ích King Crown City 3

Căn hộ cao cấp King Crown City nằm ngay mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng

Tọa lạc tại tuyến đường nội đô đẹp nhất TPHCM – Phạm Văn Đồng, phường Linh Tây. Khu đô thị King Crown City Thủ Đức có diện tích gần 3 ha. Trong đó chỉ có 40% là điện tích xây dựng, còn lại toàn bộ diện tích là đất dành cho cây xanh, mặt nước và các tiện ích phục vụ cho cư dân như giáo dục, y tế, văn hóa, thể dục – thể thao, thương mại – dịch vụ, giao thông và hạ tầng kỹ thuật.

Vị trí King Crown City

Bamboo Capital Group kỳ vọng với hướng đầu tư “xanh” và bền vững sẽ mang lại giá trị lâu dài cho thị trường bất động sản TP Thủ Đức nói riêng và bất động sản TPHCM nói chung trong tương lai.